The Zei Mỹ Đình trình làng căn hộ Dual Key 2 trong 1

 Bắt nhịp với xu hướng sống và cho thuê của nhiều người trong một căn hộ, Chủ đầu tư HD Holdings đã mang tới cho quý khách hàng một lựa chọn mới với loại hình căn hộ Dual Key 2 chìa khóa tại Siêu phẩm dự án The Zei Mỹ Đình.

 Khái niệm mới “Dual Key Apartment” ???

 Căn hộ Dual Key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở nước ngoài tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam.

 Dual Key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không hề chung đụng.

 Đối tượng khách hàng cần quan tâm đến Dual Key Apartment.

 Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ Dual Key tại The Zei Mỹ Đình là một lựa chọn đúng đắn.

 Nhiều gia đình cùng chung sống: thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.

 Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, căn hộ Dual Key tại The Zei Mỹ Đình còn mang tới lối sống hiện đại cho người trẻ.

 Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định.

 Căn hộ Dual Key tại The Zei Mỹ Đình :

 Trong 891 căn hộ tại dự án, sẽ có 93 căn hộ thiết kế Dual Key.

 Diện tích sẽ dao động từ 104 – 105 m2 thông thủy.

Thiết kế chi tiết căn hộ Dual Key – The Zei Mỹ Đình

 

Phối cảnh 3D căn hộ Dual Key – The Zei Mỹ Đình

 Phương án Dual Key sẽ cho khách hàng từ 1 căn hộ 105 m2 trở thành 2 căn hộ :

 Căn số 1 (68 m2) : 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 ban công.

 Căn số 2 (37 m2) : 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 WC, 1 ban công.

 Hình thức sở hữu : Sổ hồng lâu dài.

 Phù hợp với nhiều đối tượng cư dân, mức giá hợp lý, cùng với môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, các tiện ích đa dạng, một căn hộ Dual Key thuộc The Zei Mỹ Đình sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sống, sinh hoạt chung mà riêng, 2 trong 1 của các cư dân.

 Hiện nay các các hộ Dual Key ở Việt Nam còn rất hiếm, đặc biệt tại The Zei chỉ có 93 căn. Hãy là những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ vừa “ĐỘC” vừa “LẠ” vừa “SANG” !