GoldMark City trình làng căn hộ Dual Key 2 trong 1

 Bắt nhịp với xu hướng sống và cho thuê của nhiều người trong một căn hộ, Chủ đầu tư TNR Holdings đã mang tới cho quý khách hàng một lựa chọn mới với loại hình căn hộ Dual Key Apartment tại tòa Sapphire 1 thuộc quần thể Siêu dự án GoldMark City.

Phối cảnh Siêu dự án GoldMark City

 Khái niệm mới ” Dual Key Apartment ” ???

 Căn hộ Dual Key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở nước ngoài tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam.

 Dual Key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không hề chung đụng.

 Đối tượng khách hàng cần quan tâm đến Dual Key Apartment.

 Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ Dual Key tại Sapphire 1 – GoldMark City là một lựa chọn đúng đắn.

 Nhiều gia đình cùng chung sống: thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.

 Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, Dual Key tại GoldMark City còn mang tới lối sống hiện đại cho người trẻ.

 Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định.

 Căn hộ Dual Key tại GoldMark City.

 Trong toàn bộ các khu căn hộ tại GoldMark City, chỉ duy nhất Tòa Sapphire 1 được thiết kế có căn hộ Dual Key.

 Theo thông tin từ TNR Holdings, sẽ có duy nhất 1 căn hộ Dual Key/sàn tòa Sapphire 1 – căn số 03.

 Như vây cả dự án GoldMark City chỉ có 38 căn hộ Dual Key được thiết kế với diện tích 140,5 m2 với 2 cửa – 2 chìa khóa.

Mặt bằng tổng thể GoldMark City – 136 Hồ Tùng Mậu

 Phương án Dual Key sẽ cho khách hàng từ 1 căn hộ 140,5 m2 trở thành 2 căn hộ :

 Căn 40,5 m2 : 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 WC, 1 ban công.

 Căn 100 m2: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 WC, 2 ban công.

 Hình thức sở hữu : Vĩnh viễn.

 Phù hợp với nhiều đối tượng cư dân, mức giá hợp lý, cùng với môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, các tiện ích đa dạng, một căn hộ Dual Key thuộc GoldMark City sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sống, sinh hoạt chung mà riêng, 2 trong 1 của các cư dân.

 Hiện nay các các hộ Dual Key ở Việt Nam còn rất hiếm, đặc biệt tại GoldMark City chỉ có 38 căn. Hãy là người dẫn đầu xu hướng mới nhất năm 2018 này.

 Bắt đầu mở bán căn hộ Dual Key từ ngày 11/01/2018 với mức giá không thể hấp dẫn hơn : 22 triệu / m2